• :
  • :
Trường THPT Hoàng Mai 2: "THẦY CÔ MẪU MỰC - HỌC SINH TÍCH CỰC - TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN VÀ HẠNH PHÚC"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” tổ chức tại trường THPT Hoàng Mai 2

      Sáng ngày 26/4/2018, tại trường THPT Hoàng Mai 2, Thị đoàn Hoàng Mai tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018 và ra mắt mô hình Thanh niên thị xã với công tác đảm bảo trật tự ATGT.

      Về dự ngày hội có đại diện Tỉnh đoàn, Đại diện lãnh đạo các ban ngành thị xã Hoàng Mai, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn. Và đặc biệt là sự có mặt của 1000 Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các cơ sở Đoàn và học sinh trường THPT Hoàng Mai 2.

     Ngày hội sôi nổi ngay từ lúc bắt đầu với chương trình văn nghệ và tiểu phẩm do các bạn học sinh trường THPT Hoàng Mai và THPT Hoàng Mai 2 thể hiện.

 

      Sau phần Khai mạc là Lễ ra mắt Đội hình Thanh niên tình nguyện đảm bảo trật tự ATGT và hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền ATGT, phân làn, luồng giao thông. Đồng thời, cán bộ, ĐVTN tham gia ngày hội cũng đã được chuyên gia đến từ Công ty Head hướng dẫn lái xe an toàn.

 

      Chương trình còn thu hút các bạn ĐVTN bởi phần thi Lái xe vòng số 8, giao lưu khán giả, chạy thử xe trên phần mềm với nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

 

     Kết thúc buổi lễ là phần diễu hành tuyên truyền và ra quân làm nhiệm vụ của các đội quân tình nguyện tại các “điểm nóng” về tai nạn giao thông, các nơi tập trung đông dân cư, cổng trường.

 

        Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục ĐVTN thị xã Hoàng Mai nói chung, ĐVTN trường THPT Hoàng Mai 2 nói riêng về ý thức và trách nhiệm khi tham gia giao thông. Mỗi bạn trẻ hãy hành động, hãy tiên phong trong việc thực hiện Luật ATGT, tuyên truyền về công tác bảo đảm ATGT để bảo vệ tính mạng cho bản thân và an toàn xã hội, chung tay xây dựng Văn hóa giao thông./.

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường THPT Hoàng Mai 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEBSITE