• :
  • :
Trường THPT Hoàng Mai 2: "THẦY CÔ MẪU MỰC - HỌC SINH TÍCH CỰC - TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN VÀ HẠNH PHÚC"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI 2 (Nhiệm kỳ: 2021 - 2022)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, sau phiên Đại hội trù bị vào chiều ngày 15 tháng 10, sáng ngày 18 tháng Đoàn trường THPT Hoàng Mai 2 long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2021 – 2022.

 

Diễn ra trong điều kiện những ngày dịch Covid 19 phức tạp, Đoàn trường THPT Hoàng Mai 2 đã có kế hoạch cụ thể, rõ ràng để đảm bảo an toàn trong tình hình mới. Các biện pháp nhằm đảm bảo quy định về phòng chống dịch đã được Đoàn trường chú trọng ngay từ bước đo thân nhiệt, sát khuẩn,… 

Đầu giờ, công tác đo thân nhiệt cho các Đại biểu luôn được chú trọng
Đầu giờ, công tác đo thân nhiệt luôn được chú trọng

 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội đại diện của Thị đoàn Thị xã Hoàng Mai; cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Đảng ủy, BGH và các tổ bộ môn, Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh và BCH các Đoàn trường trên địa bàn Thị xã. Cùng với đó, tham dự đại hội có hơn 60 đại biểu đến từ 28 chi đoàn đại diện cho toàn thể đoàn viên, thanh niên của nhà trường. 

 

Tại đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2022 đã nêu bật những kết quả toàn diện mà đoàn trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới, nhất là tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm như Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh,… 

 

 

Qua hai phiên làm việc, Đại hội đã được nghe các bản tham luận đến từ các chi đoàn trong trường. Các ý kiến tham luận đã nêu cao ý kiến, giải pháp của ĐVTN về các vấn đề như: Giải pháp đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động học tập; Phương pháp tổ chức hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong của chi đoàn giai đoạn dịch bệnh Covid – 19; Phương pháp học tập kết hợp trực tiếp và trực tuyến hiệu quả - bài học cho ĐVTN;… 

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đại diện BCH Thị đoàn và cô giáo Nguyễn Thị Hà – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022, nhất là công tác giáo dục, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; phát triển, phẩm chất, năng lực cho ĐVTN; công tác đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid -19; tổ chức các hoạt động Đoàn linh hoạt, hiệu quả, thiết thực.

 

 

 

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học qua, Thị đoàn đã tặng giấy khen cho Đoàn trường và các cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021. Ban tổ chức Đại hội cũng tiến hành tặng quà chia tay các đồng chí không tái cử và các đồng chí BCH – UBH nhiệm kì mới. 

 

Thị Đoàn tặng giấy khen cho đống chí Đậu Thị Tỉnh
Thị Đoàn tặng giấy khen cho đồng chí Đậu Thị Tỉnh
Đoàn trường vinh dự được nhận bằng khen
Đoàn trường vinh dự được nhận Bằng khen

 

Các cá nhân trong Đoàn trường vinh dự được nhận giấy khen của Thị Đoàn
Tặng quà chia tay cho các đồng chí không tái cử vào BCH nhiệm kì mới

 

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Hoàng Mai 2.
 

BCH Đoàn trường THPT Hoàng Mai 2 Nhiệm kỳ 2021 - 2022

 

Có thể nói rằng với sự chủ động, linh hoạt trong tình hình dịch bênh đang diễn biến phức; thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Mai 2 nhiệm kỳ 2021 – 2022 là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới.

 

Đàm Lê

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
VĂN BẢN
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEBSITE