LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ LỄ TRI ÂN,TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2015 – 2018

Sáng 28/5/2018, trường THPT Hoàng Mai 2 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối  12 niên khóa 2015 – 2018.

Mở đầu phần Lễ Tổng kết  năm học, cô Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng đọc Bản tổng kết năm học 2017 – 2018. Là năm thứ hai sau khi thành lập với bao khó khăn song thầy trò trường THPT Hoàng Mai 2 đã luôn nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng kể: đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu năm học đề ra, trong đó có 02 học sinh giỏi tỉnh và giải B toàn tỉnh về văn nghệ.

Cô  Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng đọc Bản tổng kết năm học 2017 – 2018

Tiếp theo là phần trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018

Đại diện Nhà trường và Hội Cha mẹ HS trao thưởng các lớp tiên tiến

Trao thưởng em Đậu Xuân Phi và Nguyễn Thị Ngân đạt học sinh giỏi tỉnh

Trao thưởng giáo viên chủ nhiệm giỏi

Trao thưởng giáo viên giỏi trường cho thầy Ngô Trí Hải

Đoàn TN trao thưởng cho các ĐVTN xuất sắc tiêu biểu

Phần 2 của chương trình là Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối  12 niên khóa 2015 – 2018.

Sự tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô, sự lưu luyến dành cho bạn bè với tình cảm chân thành đã làm nên một buổi lễ vô cùng xúc động.

Toàn cảnh Lễ tri ân, trưởng thành

Tiểu phẩm “Thầy tôi” của lớp 12A2

Cái ôm ấm áp, xúc động của Hiệu trưởng nhà trường và đại diện học sinh khối 12

Đại diện các lớp 12 tặng hoa GVCN và đại diện phụ huynh

Chương trình khép lại với màn thả bóng bay trên nền nhạc bài hát  “Đường tới ngày vinh quang” với một tinh thần và khí thế quyết tâm của các cô cậu học trò bước sang tuổi 18. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và thành công với những con đường mà các em đã lựa chọn!

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GVCN và toàn thể học sinh thả bóng bay