A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI 2 TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và Đại hội Hội LHTN thị xã Hoàng Mai lần thứ 2, Đoàn trường THPT Hoàng Mai 2 đã tổ chức chuỗi hoạt động sôi nổi, thiết thực và nhiều ý nghĩa.

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và Đại hội Hội LHTN thị xã Hoàng Mai lần thứ 2, Đoàn trường THPT Hoàng Mai 2 đã tổ chức chuỗi hoạt động sôi nổi, thiết thực và nhiều ý nghĩa

Ngay từ đầu tháng 3, Đoàn trường đã phát động đợt thi đua sâu rộng đến toàn thể đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Nằm trong chuỗi hoạt động đó đoàn trường đã tổ chức cho gần 200 thanh niên học lớp đối tượng đoàn, tạo nguồn phát triển đoàn viên mới; tổ chức giải bóng đá nam cho học sinh với sự tham gia của 21 đội bóng đến từ 21 chi đoàn đã tạo nên một tinh thần đoàn kết, một phong trào thể thao sôi động, khơi dậy niềm đam mê thể thao và phong trào TDTT rèn luyện sức khỏe trong toàn trường. Đặc biệt, Đoàn trường dưới sự lãnh đạo sát sao của Chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ của Ban giám hiệu nhà trường, của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức rất thành công đêm chung kết hội thi “Học sinh thanh lịch” lần thứ nhất. Trải qua nhiều vòng loại,16 thí sinh tiêu biểu cho tài năng, sắc đẹp, trí tuệ đã vào vòng chung kết. Lần lượt các phần thi đầy hấp dẫn, kịch tính đã diễn ra. Với sự làm việc công tâm, khách quan của ban giám khảo, cuộc thi đã tìm được các cặp đôi đạt danh hiệu học sinh thanh lịch lần thứ nhất trường THPT Hoàng Mai 2, gồm: Giải nhất em Hoàng Công Tây (học sinh lớp 12A1) và Nguyễn Thị Nghĩa, giải nhì......., ngoài ra cuộc thi còn vinh danh một số giải phụ cho những thí sinh tiêu biểu. Với sự chuẩn bị công phu, cuộc thi không chỉ đem đến cho ĐVTN một sân chơi lành mạnh, phát huy tài năng sắc đẹp của mình mà còn giúp các em có điều kiện rèn luyện thêm các kỹ năng rất cần thiết cho cuộc sống như kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, (kỹ năng tư duy sáng tạo...) Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, (trời mưa rét) nhưng cuộc thi đã thu hút được đông đảo ĐVTN, giáo viên, nhân viên nhà trường và nhiều cán bộ Đoàn các phường, xã, phụ huynh, nhân dân trên địa bàn đến xem, động viên, cổ vũ.

Đoàn trường THPT Hoàng Mai 2 với sự nổ lực cố gắng của mình đã tổ chức được nhiều hoạt động rất thành công, đáng ghi nhận, tạo nên sân chơi lành mạnh của tuổi trẻ toàn trường.