A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THPT Hoàng Mai 2 đạt giải B Hội thi “Hát dân ca trong trường học” tỉnh Nghệ An lần thứ IV – Năm 2018

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo tại Thị xã Hoàng Mai, đội thi Trường THPT Hoàng Mai 2 là một trong 3 đại diện của Thị xã Hoàng Mai tham gia Hội thi “Hát dân ca trong trường học” tỉnh Nghệ An lần thứ IV – Năm 2018 tổ chức tại Nhà hát Dân ca Nghệ An từ ngày 19/4/2018 đến ngày 21/4/2018.

Với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng mà khỏe khoắn và phần phụ họa duyên dáng, em Đặng Ngô Mai Phượng và tốp múa trong tiết mục “Bác về vui với cháu con” đã chinh phục Ban giám khảo và giành Giải B của chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng thời, tại Lễ Bế mạc của Hội thi, em Đặng Ngô Mai Phượng đã được trao quyết định tuyển thẳng vào Lớp Diễn viên biểu diễn dân ca của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An.

                                

Đây là thành tích đáng biểu dương về sự nhiệt tình tập luyện của đội văn nghệ trường THPT Hoàng Mai 2 và điều quan trọng hơn là các em đã biết yêu dân ca, đưa tình yêu đó đến gần hơn với mọi người, góp phần gìn giữ, bảo tồn Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh – Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại/