GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NAM GIỮA CÁC TRƯỜNG THPT CỤM QUỲNH LƯU - HOÀNG MAI

Sáng 22/12/2019, tại trường THPT Hoàng Mai 2 đã diễn ra các trận bóng chuyền giao lưu của cán bộ giáo viên nhân viên giữa các trường THPT trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Đây là giải bóng chuyền thường niên do Công đoàn các trường THPT trên địa bàn Quỳnh Lưu – Hoàng Mai luân phiên đăng cai tổ chức.

Về dự giao lưu bóng chuyền năm nay có đầy đủ Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và các vận động viên, cổ động viên của các trường THPT thuộc huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Hoạt động này không chỉ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên ở các trường THPT mà còn tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý, công tác chuyên môn và hoạt động Công đoàn giữa các trường.

Tham gia giao lưu bóng chuyền năm nay có 7 đội tham dự được chia thành 2 bảng thi đấu trong một buổi. Qua một buổi thi đấu sôi nổi kết quả giải Nhất thuộc về đội bóng trường THPT Quỳnh Lưu 4; giải Nhì thuộc về độiTHPT Hoàng Mai; đồng giải Ba thuộc về hai đội THPT Hoàng Mai 2 và trường THPT Quỳnh Lưu 3.

Giải giao lưu bóng chuyền năm nay diễn ra đúng vào ngày 22/12, kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân nên Ban tổ chức giải đã tặng hoa, chúc mừng, vinh danh các thầy đã từng tham gia quân ngũ nay trở về các trường làm nhiệm vụ giảng dạy.

Qua một buổi thi đấu sôi nổi, đoàn kết, thân thiện, giải bóng chuyền giao lưu giữa các trường THPT quỳnh Lưu- Hoàng Mai thành công tốt đẹp, để lại tình cảm, ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự về công tác tổ chức chu đáo và lòng mến khách của trường THPT Hoàng Mai 2. Bế mạc giải, Công đoàn trường THPT Hoàng Mai 2 đã trân trọng tặng hoa và cờ bàn giao việc đăng cai tổ chức giải năm 2020cho lãnh đạo Trường THPT Quỳnh Lưu 2.