Công đoàn trường THPT Hoàng Mai 2: tổ chức giao lưu bóng chuyền nam với các trường THCS lân cận trên địa bàn

Hướng tới kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 , kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5, ngày 12/4 /2019, tại trường THPT Hoàng Mai 2, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức một buổi giao lưu bóng chuyền Nam với các trường THCS phường Quỳnh Xuân, THCS phường Mai Hùng.

Trước khi bước vào lưu bóng chuyền, Ban giám hiệu, đội bóng và các thầy cô các trường THCS phường Quỳnh Xuân, THCS phường Mai Hùng đã tham quan trường, gặp gỡ, tọa đàm với Ban giám hiệu, BCH công đoàn trường THPT Hoàng Mai 2. Qua các hoạt động này, thầy cô các trường bạn đã tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, chia sẽ kinh nghiệm giáo dục học sinh, có sự liên kết mật thiết hơn giữa các cấp học. Đặc biệt, qua hoạt động giao lưu bóng chuyền Công đoàn các trường đã đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên.

Cuộc giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình, đoàn kết, cởi mở, thân thiện để lại nhiều dư âm, tình cảm tốt đẹp.

Tác giả: HK